Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 9h00 đến 19h00

MÁCH BẠN: Địa chỉ thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp thường là các loại tủ cũ đã qua sử dụng. Để đánh vào tâm lý người dùng, người bán thường tung ra những lời mời chào hấp dẫn, giá rẻ. Người dùng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro vì không có giấy tờ bảo hành hay hóa đơn cam kết. Vì vậy, đừng buông lỏng cảnh giác với các sản phẩm tủ thanh lý. Trong bài viết dưới đây, Nguyên Khôi sẽ cùng quý vị đi tìm câu trả lời về những bộ tủ cơm thanh lý “SẬP SÀN” trên thị trường.

Mua bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp
Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp và những rủi ro còn ẩn chứa

Lí do người bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp:

  • Hàng kém chất lượng, hàng nhái trà trộn không đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn
  • Tủ cũ có tuổi thọ quá cao và thường xuyên hỏng hóc
  • Người chủ cũ nghỉ kinh doanh hoặc thay đổi mặt hàng kinh doanh
  • Công ty phân phối xả kho mẫu cũ để thay thế bằng thiết kế mới. Trong trường hợp này, ngoài việc tủ thanh lý là thiết kế cũ thì sản phẩm vẫn mới và có bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng.

Tại sao nhiều người chọn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý?

Tủ cơm thanh lý cũ là một mặt hàng được khá nhiều người tìm mua. Mặc dù sản phẩm đã qua sử dụng. Song chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thật rằng, nó cũng mang lại nhiều lợi ích giá trị cho người dùng.

Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý giá rẻ

Giá bán tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người chọn mua tủ cơm thanh lý. Những sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện mới 100% có mức giá khoảng 6.500.000 – 18.000.000 đồng. Loại tủ cơm bằng gas hay tích hợp cả điện và gas có giá vào khoảng 8.000.000 – 25.000.000 đồng.

Tủ cơm thanh lý giá rẻ
Tủ cơm thanh lý có giá chỉ bằng 1 nửa so với mua mới

Vì vậy, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn, nhiều người sẽ tìm mua những loại tủ nấu cơm bán thanh lý. Mặt hàng này chỉ có giá bằng 2/3, thậm chí bằng một nửa so với loại mới. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn đã sở hữu một tủ nấu cơm với đầy đủ chức năng như khi mua đồ mới.

Bằng cách này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhất là với các cơ sở kinh doanh còn hạn chế về vốn. Đây sẽ là giải pháp hữu ích giải quyết khó khăn trước mắt.

Giao dịch mua bán thanh lý tủ nấu cơm đơn giản

Đa số các trường hợp mua tủ nấu cơm thanh lý là từ những người chủ cũ hoặc tại các chợ đầu mới đồ cũ. Không giống như khi mua hàng tại các cơ sở lớn công ty- siêu thị – cửa hàng. Vì mua qua chủ cũ hay tại các chợ bãi nên bạn chỉ cần thỏa thuận và trả giá. Quá trình mua bán không có hóa đơn, chứng từ cam kết.

Tủ nấu cơm thanh lý
Mua tủ cơm cũ, tủ thanh lý tại chợ bãi không có hóa đơn, tem phiếu bảo hành

Bản chất những tủ nấu cơm thanh lý khi được bán lại đã không có nguồn gốc xuất xứ. Chúng được nhập lại qua tay người này, người khác. Vì vậy mà thủ tục mua bán rất nhanh gọn và đơn giản. Chỉ cần hai bên thỏa thuận mua bán hợp lý là đã có ngay sản phẩm cho riêng mình.

Thỏa thuận hoặc “mặc cả” giá mua

Nếu như việc mặc cả là việc luôn bị từ chối khi bạn mua hàng ở các công ty, thương hiệu lớn. Lý do đây là giá niêm yết đã bao gồm vật tư nguyên liệu và tiền công nhân công, chi phí cơ sở vật chất,… Nhà sản xuất đã tính toán đầy đủ các hạng mục để đưa ra mức giá bán phù hợp cho khách hàng.

Mua bán tủ nấu cơm công nghiệp cũ thanh lý
Giá bán tủ nấu cơm thanh lý phụ thuộc vào giao dịch giữa người mua và người bán

Nhưng mua tủ nấu cơm thanh lý thì lại khác. Loại mặt hàng thiết bị này không còn đủ bao bì và đã qua sử dụng. Vì vậy có thể xuất hiện những lỗi vặt, hỏng hóc trong quá trình dùng, điều này ngay cả người bán cũng không biết. Căn cứ vào những điểm này, người mua có thể thỏa thuận đưa ra mức giá rẻ hơn so với giá bán ban đầu.

Khả năng may rủi vẫn chọn mua được sản phẩm tốt

Tuy trường hợp này khá hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra. Bởi có nhiều lý do khiến người dùng thanh lý tủ nấu cơm như: chuyển đổi loại hình kinh doanh nên cần thanh lý hay thiết bị hiện tại không đủ công năng phục vụ nên cần chuyển đổi sang kích thước công suất lớn hơn… Như vậy, nếu may mắn tìm kiếm được người bán hàng uy tín có thể mua được sản phẩm tủ cơm tốt.

Tủ nấu cơm công nghiệp Nguyên Khôi
Tủ nấu cơm công nghiệp Nguyên Khôi

Một khả năng khác chính là các thương hiệu lớn “xả hàng” để thay mẫu mới. Thanh lý tủ nấu cơm chỉ là hoạt động loại bỏ hàng tồn kho. Ngoài vấn đề mẫu mã thiết kế cũ không bắt mắt bàng mẫu mới. Những bộ tủ này vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng. Thậm chí, khách hàng vẫn nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hành như hàng mới.

Cần mua thanh lý tủ cơm công nghiệp giá rẻ nên tìm ở đâu?

Những mặt hàng tủ nấu cơm được bán thanh lý với đủ loại mẫu mã, kiểu dáng và công dụng. Có những sản phẩm đã qua sử dụng thuộc các thương hiệu, cơ sở phân phối uy tín. Bên cạnh đó cũng có nhiều sản phẩm tủ cơm không xuất xứ nhãn mác rõ ràng. Chúng được bán với mọi mức giá từ rất rẻ so với giá gốc.

Để tìm mua tủ nấu cơm hàng thanh lý, người dùng có thể tìm đến những địa điểm sau:

Tìm mua trên mạng các hội nhóm thanh lý thiết bị nhà bếp

Chỉ cần gõ cụm từ “thanh lý tủ nấu cơm” trên công cụ tìm kiếm như google. Ngay lập tức bạn sẽ nhận về hàng trăm ngàn kết quả khác nhau. Lúc này, bạn chỉ cần tìm 1 địa chỉ bán hàng giá rẻ, có uy tín đảm bảo là xong.

Mua tủ nấu cơm thanh lý ở đâu?
Mua tủ cơm thanh lý trên mạng xã hội

Để phục vụ nhu cầu mua tủ nấu cơm thanh lý của khách hàng. Nhiều đại lý chuyên thu mua hàng cũ đã không ngại niêm yết giá bán sản phẩm này trên mạng. Thậm chí, nhiều website hay các  diễn đàn được lập ra chuyên để mua bán trao đổi các mặt hàng tủ cơm thanh lý, đồ cũ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau.

Mua thanh lý tủ hấp cơm ngay tại chợ đồ cũ, chợ đầu mối

Chợ đồ cũ – đầu mối – chợ trời là nơi đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi cần mua tủ nấu cơm thanh lý. Gọi là chợ vị nơi đây không khác gì các khu “chợ dân sinh” thông thường. Bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng gì khi đến các khu chợ đầu mối. Từ các mặt hàng mới đến hàng thanh lý.

Chợ bán đồ cũ thanh lý
Chợ thanh lý đồ cũ là địa điểm các thương lái thường xuyên lui tới

Ngay cả những bộ phận rời, linh kiện cũng được bán lẻ một cách rộng rãi. Người bán hàng ở đây chủ yếu là những thương lái chuyên đổ buôn thu mua đồ cũ tại nhiều nơi đổ về

Các cửa hàng bán lẻ chuyển bán đồ thanh lý

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên bán sản phẩm thanh lý tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, HCM…Ưu điểm khi mua hàng ở đây là quy trình mua hàng vẫn có hóa đơn mua bán và chữ ký rõ ràng. Đặc biệt, bạn còn được hưởng bảo hành trong thời gian ngắn dưới 3 tháng

Mua tủ cơm thanh lý tại các cửa hàng đồ cũ

Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý cần lưu ý gì?

Việc mua tủ nấu cơm thanh lý – mặt hàng giá rẻ đã qua sử dụng có thể kèm rất nhiều rủi ro phát sinh không thể lường trước được như:

  • Hệ thống gia nhiệt đã xuống cấp trầm trọng, thời gian nấu hấp chậm, tốn kém nhiên liệu
  • Tủ đóng không chặt, gioăng cao su viền cửa tủ bị chờn, khoa tay cầm bị gãy
  • Tủ cơm bị hoen gỉ các bộ phận, khay đựng, không đảm bảo vệ sinh
  • Bánh xe đẩy bị kẹt, gãy bánh….

Vì thể để tránh trường hợp rủi ro có thể xảy ra chúng tôi sẽ mách bạn một số cách mẹo hay khi tìm mua sản phẩm này

Kiểm tra tình trạng sản phẩm

Khi mua tủ nấu cơm thanh lý bạn nên kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi mua. Hãy lưu ý kiểm tra cẩn thận từ bên ngoài đến bên trong, các chi tiết phụ kiện nhỏ nhất. Ngoài ra, với hệ thông gia nhiệt tủ cơm – việc quan sát bằng mắt thường sẽ khó có thể kiểm chứng chất lượng. Nên cách tốt nhất là bạn nên vận hành, yêu cầu bên bán cho bạn được test thử sản phẩm.

Kiểm tra tình trang sản phẩm trước khi mua

Thỏa thuận thời gian bảo hành cho tủ cơm thanh lý

Sau khi đã kiểm tra các bộ phận xong, bạn cảm thấy hài lòng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên đừng vội chủ quan nghĩ rằng nó sẽ không hỏng hóc khi dùng. Do đó, để tránh rủi ro về phía bạn thì bạn nên yêu cầu bên bán bảo hành sản phẩm cho bạn ít nhất 1 – 3 tháng. Tuy rằng thời gian này không đủ dài nhưng chí ít nó cũng giúp bạn có một khoảng thời gian để kiểm chứng chất lượng

Thương lượng lại giá cả tủ nấu cơm công nghiệp

Có nhiều trường hợp mua tủ nấu cơm thanh lý – mặc dù là đã qua sử dụng nhưng mức giá vẫn rất cao so với chất lượng thực sự của nó. Vì thế, khi tìm mua sản phẩm này bạn đừng vội tin ngay những lời “chào bán” mức giá thành đưa ra. Hãy khảo sát giá thành mua bán đồ cũ, đồ mới và dựa vào tình trạng sản phẩm để trả giá hợp lý

Không cần mua thanh lý tủ cơm công nghiệp vì đã có hàng mới giá tốt

Nếu bạn lo sợ mua tủ nấu cơm thanh lý giá rẻ gặp nhiều rủi ro. Bạn lo lắng mức giá thành sản phẩm khi mua hàng. Vậy thì chúng tôi sẽ mách bạn thêm một giải pháp an toàn, lâu dài hơn đó là mua tủ nấu cơm mới chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín

Một trong những đơn vị phân phối tủ cơm mới 100%, chuẩn chính hãng, giá thành rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó là Nguyên Khôi. Đây là thương hiệu với hơn 10 năm phân phối các thiết bị nhà bếp – trong đó có mặt hàng chủ đạo tủ nấu cơm. Các sản phẩm Tủ nấu cơm Nguyên Khôi được khách hàng đánh giá tốt. So với mức giá bán mặt chung, giá tại Nguyên Khôi luôn rẻ hơn 300.000 – 500.000đ.

Tủ cơm Nguyên Khôi giá rẻ chính hãng
Tủ cơm Nguyên Khôi giá rẻ chính hãng

Mặc dù giá bán rẻ nhưng chất lượng vẫn cam kết đảm bảo, bảo hành 12 thánh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì thế, nếu cần mua sản phẩm này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thông tin cần giải đáp về sản phẩm.

Hotline:  079.222.1234 hoặc đến các chi nhánh mua hàng dưới đây:

???? HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

???? HỒ CHÍ MINH: Số 1 cầu Ông Đụng, Phường Thạnh Lộc – Quận 12, TP.HCM

???? BÌNH DƯƠNG: 38 Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

???? THÁI BÌNH: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Mua tủ nấu cơm công nghiệp
Hệ thống đại lý Tủ nấu cơm Nguyên Khôi

 

Từ những thông tin trên, mong rằng quý khách đã nắm được những kinh nghiệm cần thiết khi mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ cũ, hàng thanh lý rẻ có thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, quý khách nên đề cao tiêu chuânt chất lượng thay vì giá thấp. Cảm ơn đã theo dõi!

[was_this_article_helpful]

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này