Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 9h00 đến 19h00

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas SIÊU RẺ 2021

Rõ ràng khi đã đầu tư mở một quán cơm, dù lớn hay bé thì bạn vẫn cần phải tính đến việc đầu tư máy móc, trang thiết bị cho kế hoạch của mình. Và thứ đầu tiên bạn cần lúc này, không gì khác chính là sự trợ giúp của một chiếc tủ cơm công nghiệp bằng gas. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nêu ra một số điểm khác biệt của loại tủ này và trả lời vì sao nên dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas càng sớm càng tốt!

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tại Nguyên Khôi
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tại Nguyên Khôi

Những ưu điểm vượt trội của tủ nấu cơm bằng gas?

Tủ nấu cơm bằng gas là một phương án không thể bỏ qua khi bạn muốn kinh doanh cơm bình dân. So với các dòng tủ nấu cơm khác, tủ cơm bằng gas được đánh giá cao về độ tiện dụng và an toàn.

Ngày nay, tủ nấu cơm công nghiệp không còn xa lạ gì với những bếp bếp ăn công nghiệp nữa, bởi chúng vô cùng phổ biến và tiện lợi. Tuy nhiên, trong vô vàn sản phẩm (tủ bếp điện, bếp ga, bếp điện và ga…) thì dòng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas vẫn được gợi ý mua nhiều hơn cả. Bởi những lý do sau:

Những ưu điểm của tủ nấu cơm bằng gas phải kể đến như:

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chuyên nghiệp, chất lượng hơn

Việc nấu cơm cho nhiều suất ăn tại các cơ sở kinh doanh như quán cơm, nhà hàng, khách sạn,… tốn nhiều thời gian. Phương pháp truyền thống là dùng nồi nấu cơm điện công nghiệp làm chín bằng nước là chủ yếu.Vì thế cơm chín thì phải dùng đũa lớn để đảo cho cơm tơi xốp khiến cơm dễ nát và không giữ đương vị ngọt tự nhiên của gạo. Hơn nữa, người lao động còn vô cùng vất vả.

Như vậy, việc đầu tư một chiếc tủ nấu cơm bằng gas như một luồng gió mới. Nó đã thay đổi cách thức nấu cơm xưa cũ và khó đoán được sự thành công trong từng mẻ nấu. Với tủ cơm bằng gas, các bạn nấu cho bao nhiêu suất ăn cũng được bởi chiếc tủ này thiết kế đa dạng khay nấu, mỗi khay chứa được từ 3.5 – 4kg gạo.

Tủ cơm công nghiệp nấu hấp thực phẩm đa năng
Tủ cơm công nghiệp nấu hấp thực phẩm đa năng

Chất lượng cơm khi nấu bằng tủ cũng ngon hơn. Lý do bởi là ngoài nước thì gạo được làm chín bằng một lượng hơi cực lớn cộng thêm áp suất nhiệt độ cao. Cơm chín nhanh, chín đều và đảm bảo về chất lượng.

Bởi vậy, chắc chắn nếu nghĩ đến chuyện kinh doanh thì không thể không chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas!

Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công

Thời gian sẽ không còn là vấn đề đáng ngại bởi những chiếc tủ nấu cơm này. Khi chỉ cần khoảng từ 45-50 phút đã có thể chín một mẻ cơm. Đây cũng là thời gian cần và đủ để làm chín gạo như nấu bằng nồi cơm điện. Khác biệt ở chỗ tủ nấu cơm có nhiều khay và nấu được nhiều gạo ( 20 – 30Kg gạo là chuyện bình thường).

Ngoài ra, hệ thống dẫn nước tự động sẽ làm cho quá trình nấu ăn được diễn ra liền mạch. Không xảy ra các hiện tượng bị khô hoặc nát. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhân công trong bếp sẽ được giảm xuống.

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm thời gian
Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm thời gian

Chất liệu inox với bề mặt được tráng men chống dính dễ vệ sinh. Các khay cơm là inox 304 cao cấp không bám dính thức ăn, không bị hao hụt.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas siêu linh hoạt cho mọi không gian

Những chiếc tủ cơm công nghiệp bằng điện an toàn và dễ dùng. Nhưng lại bất tiện ở việc phải phụ thuộc vào nguồn điện. Vì khi nào có điện và điện ổn định thì mới có thể làm việc suôn sẻ được. Mặt khác, mua tủ nấu cơm gas lại linh hoạt mọi không gian, thời gian khi sử dụng

Tủ hoạt động chỉ cần được cấp gas liên tục là cơm được nấu chín, ngon. Có thể dùng cho các buổi nấu tiệc ngoài trời hoặc trong đám cỗ. Đây cũng là lý do khiến cho nhiều cơ sở kinh doanh di động chọn sản phẩm tủ cơm gas.

Mẫu mã tủ nấu cơm đa dạng

Tủ cơm công nghiệp sẵn các size từ 4, 6, 8, 10, 12, 20, 24 khay. Thiết kế phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Nếu bạn đang mở quán cơm bình dân tại nhà. Bạn có thể chọn tủ mini 4 khay, tủ cơm 6 khay, 8 khay.

Các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp

Các loại tủ lớn như tủ hấp cơm dùng gas 12, 20, 24 khay sẽ chuyên cho các bếp ăn tập thể, canteen, doanh trại quân đội.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas độ bền vượt trội

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas được làm ra bởi những chi tiết đã được tính toán kỹ lưỡng. Sản phẩm có tuổi thọ cao, không phát sinh các chi phí sửa chữa, thay mới.

Thời hạn sử dụng của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas không bị giới hạn ở con số 10 năm hay 20 năm. Bởi thực tế sẽ đưa bạn đi đến con số lâu hơn thế.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả khi dùng loại tủ này. Các cơ sở cũng nên thường xuyên kiểm tra khả năng gia nhiệt của dàn đốt và hệ thống dây kết nối với bình gas. Các chi tiết này nên thay mới định kỳ, chi phí cũng không đáng bao nhiêu.

Giúp kinh doanh “siêu lợi nhuận”

Tủ cơm công nghiệp có sức nấu bền bỉ và có thể nấu liên tục đáp ứng quy mô kinh doanh cực lớn. Việc thu hồi vốn đầu tư chỉ cần trong 1 – 2 tháng. Sau đó, lợi nhuận đem lại sẽ là không ngừng.

Chưa kể, loại tủ này còn phát huy hiệu quả trong việc kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng để hấp bánh, nấu cơm rượu, hấp thức ăn, làm tủ đồ xôi, gà, giò chả… 

Chất lượng thực phẩm đạt tới độ ngon hoàn hảo. Chức năng này cho lợi nhuận lớn hơn rất nhiều so với việc bạn đầu tư riêng lẻ nồi nấu cơm hay các thiết bị hấp.

Tủ nấu cơm gas dành cho ai? Tư vấn mua tủ nấu cơm bằng gas phù hợp

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là một phân khúc thuộc dòng tủ nấu cơm công nghiệp. Chúng được biết đến như thiết bị nhà bếp chuyên dụng cho việc nấu cơm, hấp cơm, luộc thức ăn số lượng lớn…  Tủ hấp gas mang đủ các ưu điểm của một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Khác biệt duy nhất là sử dụng nguồn nguyên liệu bằng gas.

Vì đặc tính này, tủ cơm gas chuyên sử dụng cho quán ăn, nhà hàng mở tại gia. Việc dùng chung nguồn điện của tủ cơm với các thiết bị khác trong gia đình tất dễ gây quá tải. Tệ hơn nữa là chập nổ mạch điện. Vì vậy, giải pháp tốt nhất nếu bạn không có một mạng điện đủ khỏe chính là Tủ cơm công nghiệp dùng gas.

Những mô hình bếp ăn sử dùng Tủ nấu cơm công nghiệp
Những mô hình bếp ăn sử dùng Tủ nấu cơm công nghiệp

Chỉ cần mang theo bình gas, bạn có thể nấu cơm ở bất cứ đâu:

 • Nhà hàng, quán cơm bình dân
 • Dịch vụ nấu cố cưới, đám, lễ
 • Dịch vụ nấu tiệc ngoài trời
 • Bếp ăn quân đội
 • Khu vực nông thôn, vùng núi, nơi có mạng điện sinh hoạt bất ổn định

Năng suất tủ hấp cơm dùng gas đang dạng, phù hợp với mọi loại hình bếp ăn:

Tên sản phẩm Năng suất Tối đa Suất ăn
Tủ cơm công nghiệp 4 khay 16 – 20kg /gạo 4 khay tương ứng 20kg 80 – 100 suất
Tủ cơm công nghiệp 6 khay 24 – 30kg /gạo 6 khay tương ứng30kg 150 suất
Tủ cơm công nghiệp 8 khay 32 – 40kg /gạo 8 khay tương ứng 40kg 200 suất
Tủ cơm công nghiệp 10 khay 40 – 50kg/gạo 10 khay tương ứng 50kg 250 suất
Tủ cơm công nghiệp 12 khay 48 – 60kg/gạo 12 khay tương ứng 60kg 300 suất
Tủ cơm công nghiệp 24 khay 96 – 100kg/gạo 24 khay tương ứng 100kg 550 suất

Top 6+ tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas giá rẻ, bán chạy nhất hiện nay

Sau đây là tổng hợp top 6 tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas bán chạy nhất 2021 của Nguyên Khôi. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi ngay dưới đây!

Tủ nấu cơm 4 khay gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay mini là dòng tủ cơm có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Dòng tủ này cho năng suất nấu từ 16 – 20kg gạo trên một lần nấu. Thích hợp sử dụng với các quán ăn nhà hàng quy mô nhỏ.

Tủ cơm công nghiệp 4 khay gas nấu - hấp 20kg gạo / 1 mẻ
Tủ cơm công nghiệp 4 khay gas nấu – hấp 20kg gạo / 1 mẻ

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304, 201
Kích thước 700 x 620 x 800 mm
Nhiên liệu Gas
Số khay 4 khay
Năng suất 16 – 20kg
Bảo hành 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay lắp đặt 6 khay đựng thực phẩm inox. Mỗi khay có thể chứa từ 4 – 5 kg gạo, cho năng suất nấu hấp 24 – 30kg gạo. Với mức năng suất như vậy dòng tủ này thích hợp sử dụng trong các quán cơm, quán ăn quy mô nhỏ dưới 150 khách.

Tủ cơm công nghiệp 6 khay gas
Tủ cơm công nghiệp 6 khay gas

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304, 201
Kích thước 700* 620 * 990mm
Nhiên liệu Gas
Số khay 6 khay
Năng suất 24 – 30kg/gạo
Bảo hành 12 tháng

Tủ cơm công nghiệp 8 khay gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay gas thường được lắp đặt tại các quán ăn, quán cơm, bếp nấu công nghiệp quy mô vừa phải. Dòng tủ này lắp đặt 8 khay đựng, các khay đựng làm bằng chất liệu inox 304, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay gas

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304
Kích thước 750*615*960 mm
Nhiên liệu Gas
Số khay 8 khay
Năng suất 32 – 40kg/gạo
Bảo hành 12 tháng

Tủ cơm công nghiệp bằng gas 10 khay

Tủ nấu cơm dùng gas 10 khay làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Thiết kế tủ có 1 cửa và 2 khoa tay cầm chắc chắn. Bên trong tủ nấu lắp đặt 10 khay đựng thực phẩm, các khay đựng này có thể chứa 4 – 5kg gạo mức năng suất nấu tối đa 50kg. Dòng dủ này chuyên dùng tại các cửa hàng quán ăn, quán cơm, bếp nấu trường học, bệnh viện.

Tủ cơm công nghiệp 10 khay gas phân phối bởi Nguyên Khôi
Tủ cơm công nghiệp 10 khay gas phân phối bởi Nguyên Khôi

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304
Kích thước 700x 620X 1310mm
Nhiên liệu Gas
Số khay 10 khay
Năng suất 40 – 50kg/gạo
Bảo hành 12 tháng

Tủ cơm công nghiệp 12 khay gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay lắp đặt 12 khay đựng. Cũng giống như dòng tủ cơm khác, mẫu tủ này làm bằng chất liệu inox 304 bền bỉ chắc chắn. Thiết kế tủ 1 tay cầm và 2 khóa cửa tăng độ an toàn.

Dòng tủ này có thể nấu tối đa 60kg gạo, chuyên dùng tại các quán cơm, bếp nấu công ty trường học, bệnh viện, khu quân đội.

Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp
Sản phẩm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304
Kích thước 700 x 620x 1480 mm
Nhiên liệu Gas
Số khay 12 khay
Năng suất 48 – 60kg/gạo
Bảo hành 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 24 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay là dòng tủ cơm có kích thước lớn nhất hiện nay. Thiết kế tủ cơm 24 khay có 2 cánh cửa tủ và 4 tay cầm. Chất liệu tủ vẫn là inox 304 sáng bóng, không han gỉ, độ bền cực cao.

Dòng tủ này cho năng suất nấu tối đa 100kg gạo, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với các cửa hàng quán ăn, bếp công ty, trường học, bệnh viện, khu quân đội quy mô lớn.

Tủ cơm công nghiệp 24 khay gas tại Nguyên Khôi
Tủ cơm công nghiệp 24 khay gas tại Nguyên Khôi

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay chạy gas
Chất liệu Inox 304
Kích thước 1420* 620* 1480m
Nhiên liệu Gas
Số khay 24 khay
Năng suất 96 – 100kg/gạo
Bảo hành 12 tháng

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas giá bao nhiêu? Báo giá tủ nấu cơm gas mới nhất

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chính hãng của khách hàng. Nguyên Khôi đã nhập về đầy đủ các dòng sản phẩm từ 4 khay cho đến 24 khay thuộc loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, với bảng giá giá rẻ nhất thị trường 2021:

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas Giá thị trường Giá khuyến mãi (giảm 10%)
Tủ hấp cơm công nghiệp 4 khay 8.500.000 đ 7.500.000 đ
Tủ hấp cơm công nghiệp 6 khay 10.000.000 đ 9.000.000 đ
Tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay 11.500.000 đ 10.500.000 đ
Tủ hấp cơm công nghiệp 10 khay 13.000.000 đ 11.000.000 đ
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay 14.000.000 đ 12.500.000 đ
Tủ hấp cơm công nghiệp 24 khay 24.000.000 đ 21.500.000 đ

>> Với bảng giá chi tiết, đầy đủ kể trên thì chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có cho mình những chọn lựa cụ thể rồi nhỉ. Ngoài dòng tủ cơm công nghiệp sử dụng gas thì tại Nguyên Khôi còn có nhiều mẫu tủ cơm công nghiệp dùng điện, và tủ cơm công nghiệp gas + điện tích hợp cho bạn có thể chọn lựa. Tham khảo giá bán các mẫu sản phẩm tại: https://tunaucom123.com.vn/bang-gia-tu-nau-com-cong-nghiep/

Địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Dù biết rằng, lợi ích kinh tế khi chọn mua tại những đơn vị thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp là rất lớn. Giá tiền chỉ bằng 1 nửa so với tủ mới. Nhưng bạn cũng có thể mua được tủ nấu cơm mới với giá mềm khi đến với Nguyên Khôi.

Nguyên Khôi - địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín giá rẻ số 1 Việt Nam
Nguyên Khôi – địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín giá rẻ số 1 Việt Nam

Lí do bạn nên chọn tủ nấu cơm Nguyên Khôi

Để thấy rõ điểm khác biệt giữa tủ cơm công nghiệp bằng gas so với các dòng tủ thông thường, hãy cùng đi vào một số so sánh cơ bản nhất như:

 • Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas giúp tiết kiệm gas tới 25% so với tủ nấu cơm thông thường.
 • Thiết kế đẹp mắt nhờ chất liệu inox 304 sáng bóng, có độ bền bỉ cao, chống gỉ hoàn hảo.
 • Có các van tự động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Tiện lợi với hệ thống xe 4 bánh, có thể dùng nồi ở bất cứ đâu chỉ cần mang bình gas theo.
 • Không lo tình trang mất điện khi sử dụng vì chúng chạy bằng gas, không phụ thuộc vào điện
 • Trong dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp thiết kế 1 cánh mở thì dạng tủ dùng gas là sản phẩm có số khay cao nhất. Có thể phục vụ tối đa 200 suất ăn cùng một thời điểm.
  Tư vấn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chất lượng, giá tốt
  Tư vấn cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chất lượng, giá tốt

Ưu đãi khi mua tủ nấu cơmcông nghiệp bằng gas tại Nguyên Khôi

Ngoài các thiết bị nhà bếp khác phong phú, đa dạng như: tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu phở, máy vặt lông gà – lông vịt…Tại đây còn có các chương trình ưu đãi, các đợt giảm giá vô cùng hấp dẫn. Lý do gì khiến chúng tôi khẳng định được như thế? Bởi:

 • Nhận hàng kiểm tra hàng, đúng như tư vấn, quảng cáo mới thanh toán, nhận hàng
 • Lỗi do nhà sản xuất: 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ bảo trì miễn phí
 • Tặng phiếu giảm giá 300.000đ cho hóa đơn mua hàng lần 2
 • Tặng kèm thanh nhiệt, hoặc khay hấp thực phẩm bất kì
 • Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và TPHCM (bán kính dưới 20Km)
 • Hỗ trợ 50% phí vận chuyển đối với các tỉnh thành xa trên toàn quốc
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp 24/24.

Khách hàng của Nguyên Khôi

Thời gian qua, Nguyên Khôi đã được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn là đơn vị chuyên phân phối tủ cơm uy tín. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã đồng hành theo từng bước phát triển của thương hiệu.

Khách hàng của Nguyên Khôi
Khách hàng của Nguyên Khôi

Để không phụ lòng quý khách, Nguyên Khôi không ngừng nỗ lực để nâng cấp sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tin rằng chất lượng chính là lời hồi đáp tốt nhất đáp lại sự tín nghiệm của quý khách

Khách hàng của Nguyên Khôi
Khách hàng của Nguyên Khôi

Hướng dẫn mua hàng, tư vấn miễn phí

Bạn có thể liên hệ mua và nhận tư vấn miễn phí bằng cách liên hệ với chúng tôi qua hotline 079.222.1234 hoặc tới các địa chỉ:

???? HÀ NỘI: 368 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

???? HỒ CHÍ MINH: Số 1 cầu Ông Đụng, Phường Thạnh Lộc – Quận 12, TP.HCM

???? BÌNH DƯƠNG: 38 Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

???? THÁI BÌNH: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Địa chỉ mua tủ nấu cơm Nguyên Khôi
Hệ thống cửa hàng bán tủ nấu cơm Nguyên Khôi

Hướng dẫn cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Để tủ nấu cơm luôn bền đẹp và hoạt động ổn định, người dùng phải sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn. Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé:

Nắm rõ cơ chế hoạt động của tủ cơm công nghiệp dùng gas

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm dùng gas chính là đun sôi nước tạo hơi bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm. Hơi nước làm tăng nhiệt độ và áp suất trong buồng nấu. Giúp cơm chín đều, thơm ngon trong khoảng thời gian ngắn. 

Hệ thống gia nhiệt của tủ cơm công nghiệp bằng gas
Hệ thống gia nhiệt của tủ cơm công nghiệp bằng gas

Khi vặn công tắc gas đánh lửa, dàn đốt ngay lập tức được khởi động. Lửa bốc cao làm nóng các thanh nhiệt khiến nước trong buồng sôi mạnh.

Khi nấu cơm bằng phương pháp này hoàn toàn không bị cháy, bị nhão do được cấp ẩm liên tục và vừa phải. Hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng.  Bữa cơm đảm bảo giữ được hương vị đặc trưng, thơm ngon hơn so với cách nấu cơm truyền thống.

Các bước sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas

Bước 1: Chuẩn bị và cấp nguồn gas cho tủ cơm công nghiệp

 • Bình gas: nhiên liệu chính để cung cấp cho tủ cơm hoạt động
 • Van gas hạ áp: nên sử dụng van gas Namilux NA-336S-VN
 • Nối van gas với dây dẫn cấp gas lại với nhau

Bước 2: Chuẩn bị gạo và thực phẩm:

Bước 3: Kiểm tra kỹ thuật trước khi nấu:

Kiểm tra nguồn cấp nước tự động cho buồng chứa nước (buồng đốt). Cụ thể ở đây đó chính là phao cơ tự động cấp và ngắt nước. Bạn sẽ cấp nước vào xem khi buồng chứa nước đầy thì pháo có tự động ngắt hay không nhé!

Kiểm tra nguồn gas xem có bị tắc hay xì gas hay không, trước khi vận hành.

Bước 4: Tiến hành nấu (hấp):

Bạn mở van gas và chốt an toàn của van hạ áp. Tiếp đến dùng tay để nhấn và vặn như bếp gas thông thường ở nhà.

Tủ sử dụng hệ thống đánh lửa magneto tự động và điều chỉnh ngọn lửa. Để kiểm tra ngọn lửa cũng như tủ cơm có hoạt động hay không thì bạn có thể nhìn qua khe “THĂM LỬA”.

Căn thời gian hoặc hẹn thời gian trong khoảng 50-60 phút rồi khóa bình gas.

Lưu ý: sau khi tắt bếp, bạn để thêm 10-15 phút để cơm (thực phẩm) ủ thêm cho thơm ngon hơn. Và để áp suất trong tủ hạ xuống trước khi bạn mở ra.

Với những thông tin trên, Nguyên Khôi mong rằng bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. Và đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những kiến thức bổ ích trong quá trình kinh doanh của bạn. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình 1 sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp điện, gas [Từ A – Z]

Was this article helpful?

Yes No

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này