Skip to main content
khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-pc khuyen-mai-mua-hang-tai-kho-nguyen-khoi-mobile

Địa chỉ thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ

Thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp thường là các loại tủ cũ đã qua sử dụng. Để đánh vào tâm lý người dùng, người bán thường tung ra những lời mời chào hấp dẫn, giá rẻ. Người dùng sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro vì không có giấy tờ bảo hành hay hóa đơn cam kết. Vì vậy, đừng buông lỏng cảnh giác với các sản phẩm tủ thanh lý. Trong bài viết dưới đây, Nguyên Khôi sẽ cùng quý vị đi tìm câu trả lời về những bộ tủ cơm thanh lý “SẬP SÀN” trên thị trường.

Có nên mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp?
Có nên mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp?

Lí do người bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp:

 • Hàng kém chất lượng, hàng nhái trà trộn không đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn
 • Tủ cũ có tuổi thọ quá cao và thường xuyên hỏng hóc
 • Người chủ cũ nghỉ kinh doanh hoặc thay đổi mặt hàng kinh doanh
 • Công ty phân phối xả kho mẫu cũ để thay thế bằng thiết kế mới. Trong trường hợp này, ngoài việc tủ thanh lý là thiết kế cũ thì sản phẩm vẫn mới và có bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng.

Tại sao nhiều người chọn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý?

Tủ cơm thanh lý cũ là một mặt hàng được khá nhiều người tìm mua. Mặc dù sản phẩm đã qua sử dụng. Song chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thật rằng, nó cũng mang lại nhiều lợi ích giá trị cho người dùng.

Tại sao nhiều người lựa chọn tủ nấu cơm cũ, thanh lý?
Tại sao nhiều người lựa chọn tủ nấu cơm cũ, thanh lý?

Giá bán tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý rẻ

Đây là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người chọn mua tủ cơm thanh lý. Những sản phẩm tủ nấu cơm bằng điện mới 100% có mức giá khoảng 6.500.000 – 18.000.000 đồng. Loại tủ cơm bằng gas hay tích hợp cả điện và gas có giá vào khoảng 8.000.000 – 25.000.000 đồng.

Vì vậy, thay vì phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lớn, nhiều người sẽ tìm mua những loại tủ nấu cơm bán thanh lý. Mặt hàng này chỉ có giá bằng 2/3, thậm chí bằng một nửa so với loại mới. Như vậy, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn đã sở hữu một tủ nấu cơm với đầy đủ chức năng như khi mua đồ mới.

Giá tủ nấu cơm thanh lý rẻ
Giá tủ nấu cơm thanh lý rẻ

Bằng cách này, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Nhất là với các cơ sở kinh doanh còn hạn chế về vốn. Đây sẽ là giải pháp hữu ích giải quyết khó khăn trước mắt.

Giao dịch mua bán thanh lý tủ nấu cơm đơn giản

Đa số các trường hợp mua tủ nấu cơm thanh lý là từ những người chủ cũ hoặc tại các chợ đầu mới đồ cũ. Không giống như khi mua hàng tại các cơ sở lớn công ty- siêu thị – cửa hàng. Vì mua qua chủ cũ hay tại các chợ bãi nên bạn chỉ cần thỏa thuận và trả giá. Quá trình mua bán không có hóa đơn, chứng từ cam kết.

Giao dịch mua bán nhanh gọn
Giao dịch mua bán nhanh gọn

Bản chất những tủ nấu cơm thanh lý khi được bán lại đã không có nguồn gốc xuất xứ. Chúng được nhập lại qua tay người này, người khác. Vì vậy mà thủ tục mua bán rất nhanh gọn và đơn giản. Chỉ cần hai bên thỏa thuận mua bán hợp lý là đã có ngay sản phẩm cho riêng mình.

Thỏa thuận hoặc “mặc cả” giá mua

Nếu như việc mặc cả là việc luôn bị từ chối khi bạn mua hàng ở các công ty, thương hiệu lớn. Lý do đây là giá niêm yết đã bao gồm vật tư nguyên liệu và tiền công nhân công, chi phí cơ sở vật chất,… Nhà sản xuất đã tính toán đầy đủ các hạng mục để đưa ra mức giá bán phù hợp cho khách hàng.

Có thể mặc cả về giá bán
Có thể mặc cả về giá bán

Nhưng mua tủ nấu cơm thanh lý thì lại khác. Loại mặt hàng thiết bị này không còn đủ bao bì và đã qua sử dụng. Vì vậy có thể xuất hiện những lỗi vặt, hỏng hóc trong quá trình dùng, điều này ngay cả người bán cũng không biết. Căn cứ vào những điểm này, người mua có thể thỏa thuận đưa ra mức giá rẻ hơn so với giá bán ban đầu.

Khả năng may rủi vẫn chọn mua được sản phẩm tốt

Tuy trường hợp này khá hiếm nhưng vẫn có thể xảy ra. Bởi có nhiều lý do khiến người dùng thanh lý tủ nấu cơm như: chuyển đổi loại hình kinh doanh nên cần thanh lý hay thiết bị hiện tại không đủ công năng phục vụ nên cần chuyển đổi sang kích thước công suất lớn hơn… Như vậy, nếu may mắn tìm kiếm được người bán hàng uy tín có thể mua được sản phẩm tủ cơm tốt.

Vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt
Vẫn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt

Rủi ro khi chọn mua tủ hấp cơm thanh lý 

Đi kèm với những lợi ích nhận được ở trên, việc chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ cũng khiến bạn gặp không ít rủi ro. Như: 

Chất lượng tủ hấp cơm cũ không đảm bảo

Với những thiết bị đã qua sử dụng, bạn sẽ không thể nào chắc chắn được về chất lượng của chúng. Hầu hết các trường hợp, sản phẩm đều đã bị hao mòn, xuống cấp. Từ đó dẫn đến việc thường xuyên bị hỏng hóc, vận hành không đảm bảo. Và cho ra những thành phẩm không như mong đợi. Đồng thời, gây tốn tiền điện, tiền nước, công sức người dùng.

Chất lượng tủ nấu cơm thanh lý không tốt, hạn chế của tủ cơm cũ
Chất lượng tủ nấu cơm thanh lý không tốt

Không được bảo hành

Các tủ cơm thanh lý thường không có bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn. Bạn sẽ không kịp để trải nghiệm và phát hiện ra những hạn chế của chúng. Sau thời gian đó, nếu tủ có vấn đề thì người bán hàng đã “phủi hoàn toàn trách nhiệm”.

Không có chế độ bảo hành
Không có chế độ bảo hành

Phát sinh chi phi sửa tủ cơm

Từ việc thường xuyên hỏng hóc và không được bảo hành, tủ cơm công nghiệp 30kg thanh lý sẽ khiến bạn phát sinh thêm nhiều chi phí. Đặc biệt là số tiền này bạn sẽ không thể dự đoán hay tính toán trước. Càng về lâu dài thì số tiền sửa chữa, thay thế cũng càng tăng. Điều này là đi ngược lại với mục đích mua sản phẩm cũ ban đầu.

Gián đoạn công việc kinh doanh

Không chỉ tốn thêm tiền, tủ cơm cũ còn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Khiến cơm bị sống, nhão, không thơm ngon, hoặc đang chế biến thì tủ gặp vấn đề. Lúc này, bạn sao có thể “xoay xở” kịp để phục vụ khách hàng đây?

Chất lượng thành phẩm không đảm bảo
Chất lượng thành phẩm không đảm bảo

Cần mua thanh lý tủ cơm công nghiệp giá rẻ nên tìm ở đâu?

Để tìm mua tủ nấu cơm hàng thanh lý, người dùng có thể tìm đến những địa điểm sau:

Tìm mua trên mạng các hội nhóm thanh lý thiết bị nhà bếp

Chỉ cần gõ cụm từ “thanh lý tủ nấu cơm” trên công cụ tìm kiếm như google. Ngay lập tức bạn sẽ nhận về hàng trăm ngàn kết quả khác nhau. Lúc này, bạn chỉ cần tìm 1 địa chỉ bán hàng giá rẻ, có uy tín đảm bảo là xong. Các hội nhóm chuyên thanh lý tủ cơm cũ bạn có thể tham khảo như:

 • Tủ nấu cơm công nghiệp – 18,1K thành viên 
 • Thanh lý bếp công nghiệp Toàn quốc – 21,9K thành viên
 • Chợ thanh lý đồ cũ mới Bắc Từ Liêm – 1,1K thành viên 
 • Thanh lý đồ dùng nhà hàng – quán ăn – gia đình – 36K thành viên 
 • Chợ mua bán đồ cũ thanh lý Hà Nội – 13,9K thành viên 
 • Chợ đồ cũ Online – https://chodocu.com/
Mua tủ nấu cơm cũ online
Mua tủ nấu cơm cũ online

Mua thanh lý tủ hấp cơm ngay tại chợ đồ cũ, chợ đầu mối

Chợ đồ cũ – đầu mối – chợ trời là nơi đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi cần mua tủ nấu cơm thanh lý. Gọi là chợ vị nơi đây không khác gì các khu “chợ dân sinh” thông thường. Bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng gì khi đến các khu chợ đầu mối. Từ các mặt hàng mới đến hàng thanh lý. Các chợ đổ cũ nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo như:

 • Chợ đồ cũ Hoàng Hoa Thám – 19 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, TP.HCM.
 • Chợ đồ cũ Bà Chiểu: 40 Diên Hồng, Phường 1, Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Chợ mua bán đồ cũ Đà Nẵng – 145/3 Nguyễn Lương Bằng.
 • Chợ đồ cũ Đồng Nai – 386/25/6, Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Ngay cả những bộ phận rời, linh kiện cũng được bán lẻ một cách rộng rãi. Người bán hàng ở đây chủ yếu là những thương lái chuyên đổ buôn thu mua đồ cũ tại nhiều nơi đổ về

Mua tủ nấu cơm thanh lý tại khu chợ đồ cũ
Mua tủ nấu cơm thanh lý tại khu chợ đồ cũ

Các cửa hàng bán lẻ chuyển bán đồ thanh lý

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng chuyên bán sản phẩm thanh lý tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, HCM…Ưu điểm khi mua hàng ở đây là quy trình mua hàng vẫn có hóa đơn mua bán và chữ ký rõ ràng. Đặc biệt, bạn còn được hưởng bảo hành trong thời gian ngắn dưới 3 tháng. Các cửa hàng chuyên thanh lý như:

 • Đồ cũ Huy Hoàng – Địa chỉ: Số 536 đường Lạc Long Quân.
 • Đồ cũ Hưởng Thụ – Địa chỉ: Chân cầu sông Thiếp – Đông Anh – Hà Nội.
 • Chợ đồ cũ Hồ Tây – Địa chỉ: Số 612 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Cửa hàng đồ cũ Phương Anh –  Địa chỉ: 33 đường Nguyễn Xuân Khoát, Phường An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Trung tâm phân phối thiết bị bếp công nghiệp cũ Save – Địa chỉ: KĐT Cao Xanh Hà Khánh A, Phường Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh.
Đồ cũ Huy Hoàng
Đồ cũ Huy Hoàng

Mua tủ cơm công nghiệp thanh lý cần lưu ý gì?

Việc mua tủ nấu cơm thanh lý – mặt hàng giá rẻ đã qua sử dụng có thể kèm rất nhiều rủi ro phát sinh không thể lường trước được như:

 • Hệ thống gia nhiệt đã xuống cấp trầm trọng, thời gian nấu hấp chậm, tốn kém nhiên liệu
 • Tủ đóng không chặt, gioăng cao su viền cửa tủ bị chờn, khoa tay cầm bị gãy
 • Tủ cơm bị hoen gỉ các bộ phận, khay đựng, không đảm bảo vệ sinh
 • Bánh xe đẩy bị kẹt, gãy bánh….

Vì thể để tránh trường hợp rủi ro có thể xảy ra chúng tôi sẽ mách bạn một số cách mẹo hay khi tìm mua sản phẩm này

Lưu ý khi mua tủ nấu cơm cũ
Lưu ý khi mua tủ nấu cơm cũ

Kiểm tra tình trạng sản phẩm

Khi mua tủ nấu cơm thanh lý bạn nên kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi mua. Hãy lưu ý kiểm tra cẩn thận từ bên ngoài đến bên trong, các chi tiết phụ kiện nhỏ nhất. Ngoài ra, với hệ thông gia nhiệt tủ cơm – việc quan sát bằng mắt thường sẽ khó có thể kiểm chứng chất lượng. Nên cách tốt nhất là bạn nên vận hành, yêu cầu bên bán cho bạn được test thử sản phẩm.

Thỏa thuận thời gian bảo hành cho tủ cơm thanh lý

Sau khi đã kiểm tra các bộ phận xong, bạn cảm thấy hài lòng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên đừng vội chủ quan nghĩ rằng nó sẽ không hỏng hóc khi dùng.

Thỏa thuận về thời gian bảo hành
Thỏa thuận về thời gian bảo hành

Do đó, để tránh rủi ro về phía bạn thì bạn nên yêu cầu bên bán bảo hành sản phẩm cho bạn ít nhất 1 – 3 tháng. Tuy rằng thời gian này không đủ dài nhưng chí ít nó cũng giúp bạn có một khoảng thời gian để kiểm chứng chất lượng

Thương lượng lại giá cả tủ nấu cơm công nghiệp

Có nhiều trường hợp mua tủ nấu cơm thanh lý – mặc dù là đã qua sử dụng nhưng mức giá vẫn rất cao so với chất lượng thực sự của nó. Vì thế, khi tìm mua sản phẩm này bạn đừng vội tin ngay những lời “chào bán” mức giá thành đưa ra. Hãy khảo sát giá thành mua bán đồ cũ, đồ mới và dựa vào tình trạng sản phẩm để trả giá hợp lý

Thương lượng giá cả trước khi mua tủ nấu cơm công nghiệp
Thương lượng giá cả trước khi mua tủ nấu cơm công nghiệp

Không cần mua thanh lý tủ cơm công nghiệp vì đã có hàng mới giá tốt

Nếu bạn lo sợ mua tủ nấu cơm thanh lý giá rẻ gặp nhiều rủi ro. Bạn lo lắng mức giá thành sản phẩm khi mua hàng. Vậy thì chúng tôi sẽ mách bạn thêm một giải pháp an toàn, lâu dài hơn đó là mua tủ nấu cơm mới chính hãng tại các đơn vị phân phối uy tín

Một trong những đơn vị phân phối tủ cơm mới 100%, chuẩn chính hãng, giá thành rẻ mà bạn không thể bỏ qua đó là Nguyên Khôi. Đây là thương hiệu với hơn 10 năm phân phối các thiết bị nhà bếp – trong đó có mặt hàng chủ đạo tủ nấu cơm. Các sản phẩm Tủ nấu cơm Nguyên Khôi được khách hàng đánh giá tốt. So với mức giá bán mặt chung, giá tại Nguyên Khôi luôn rẻ hơn 300.000 – 500.000đ.

Tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng
Tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng

Bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp mới nhất 2023 của Nguyên khôi

Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp chạy bằng điện 

Sản phẩm Giá bán Giá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay 8.000.000 VNĐ 7.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay 9.000.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay 9.800.000 VNĐ 8.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay 10.500.000 VNĐ 9.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay 19.500.000 VNĐ 18.500.000 VNĐ
Báo giá tủ nấu cơm điện
Báo giá tủ nấu cơm điện

Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas

Sản phẩm Giá bán Giá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay  10.300.000 VNĐ  9.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay  10.800.000 VNĐ  10.300.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay  11.800.000 VNĐ  11.300.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay  13.100.000 VNĐ  12.600.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay  24.600.000 VNĐ  23.600.000 VNĐ
Báo giá tủ nấu cơm gas
Báo giá tủ nấu cơm gas

Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng tích hợp gas và điện

Sản phẩm Giá bán Giá khuyến mãi
Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay  10.500.000 VNĐ  10.000.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay  11.000.000 VNĐ  10.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay  12.000.000 VNĐ  11.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay  13.300.000 VNĐ  12.800.000 VNĐ
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay  24.300.000 VNĐ  23.800.000 VNĐ
Báo giá tủ nấu cơm điện gas
Báo giá tủ nấu cơm điện gas

Mặc dù giá bán rẻ nhưng chất lượng vẫn cam kết đảm bảo, bảo hành 12 thánh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Vì thế, nếu cần mua sản phẩm này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kì thông tin cần giải đáp về sản phẩm.

Hotline:  079.222.1234 hoặc đến các chi nhánh mua hàng dưới đây:

 • HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
 • HỒ CHÍ MINH: Số 1 cầu Ông Đụng, Phường Thạnh Lộc – Quận 12, TP.HCM
 • BÌNH DƯƠNG: 38 Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 • THÁI BÌNH: Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Từ những thông tin trên, mong rằng quý khách đã nắm được những kinh nghiệm cần thiết khi mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ cũ, hàng thanh lý rẻ có thể ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì vậy, quý khách nên đề cao tiêu chuânt chất lượng thay vì giá thấp. Cảm ơn đã theo dõi!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Địa chỉ thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Địa chỉ thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "tủ nấu cơm công nghiệp cũ"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3