Ngày nay, nhiều người theo đuổi chế độ ăn chay, “ăn healthy”. Chính vì vậy cách nấu cơm chay ngon cũng được tìm kiếm rất nhiều. Dù là những món chay nhưng khá đa dạng về nguyên liệu, cách chế biến, … Hôm nay, Nguyên Khôi sẽ gợi ý cho bạn cách làm những món ăn chay ngon, đơn giản nhất, ai cũng làm được tại nhà!
Tác dụng của việc ăn chay?
Hiện nay nhiều người chọn chế độ ăn chay hay thường xuyên chọn những món ăn chay không phải chủ yếu vì tôn giáo nữa. Đối tượng ăn chay ngày càng đa dạng và phổ biến nhiều lứa tuổi. Bởi cơm chay có rất nhiều chất xơ, vitamin, chất béo tốt và protein từ thực vật tốt cho sức khỏe.
Từ đó cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe. Đặc biệt có thể kể đến như: đẩy lùi các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, giảm cholesterol, cải thiện quá trình trao đổi chất, giảm stress, …
Cách nấu cơm chay vừa ngon vừa đơn giản
Món chay kho
Nấm rơm kho
Nấm rơm kho có hương vị đậm đà là 1 trong những món chay quen thuộc trong thực đơn hằng ngày. Cách làm nấm rơm kho cũng vô cùng đơn giản, vị ngọt thanh tự nhiên kết hợp với các gia vị đặc trưng.
- Nguyên liệu: 500gr nấm rơm, nước tương và gia vị (dầu ăn, muối, hạt nêm).
- Cách làm: Nấm rửa sạch ngâm nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo. Ướp nấm với nửa thìa hạt nêm, 1 thìa nước tương sao cho ngấm đều gia vị. Sau đó cho vào niêu đất cùng chút nước lọc bắc lên bếp đun với lửa nhỏ đến khi nước sền sệt thì bạn cho dầu ăn và tiêu vào trộn đều rồi tắt bếp.
Bắp cải kho chay
Bắp cải kho chay là món ăn khá đơn giản để thực hiện. Chỉ với vài công đoạn bạn có thể tự tay làm cho mình món chay hợp khẩu vị.
- Nguyên liệu: 250gr bắp cải, 100gr nấm rơm, 100gr đậu phụ chiên, 200ml nước, hành tỏi băm và gia vị.
- Cách làm:
Đầu tiên, bạn tách từng lá bắp cải rồi cắt miếng vừa ăn. Sau đó, đem ngâm với nước muối loãng rửa lại để ráo. Còn nấm rơm thì gọt bỏ phần chân ngâm cùng nước muối. Đậu phụ chiên vàng giòn rồi thái thành miếng nhỏ vừa ăn.
Tiếp theo, bạn cho dầu vào nồi phi thơm hành tỏi đã lột sạch vỏ. Kế đến cho nấm rơm và xào rồi cho bắp cải vào cùng nước tương, đường, muối để lửa nhỏ chừng 20 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn và cho hành lá vào tăng thêm gia vị. Sau đó, dọn món ra ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt.
Rau củ kho chay
Chỉ với những nguyên liệu dễ kiếm là bạn có thể thực hiện được món rau củ kho chay ngon đúng điệu.
- Nguyên liệu: 2 trái khổ qua, 200gr nấm rơm, 1 miếng đậu hũ tươi, 1/2 quả dứa, dầu ăn thực vật, nước tương, đường, muối, hành lá.
- Cách làm:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu. Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt và cắt thành miếng vừa ăn. Nấm rơm thì cắt bỏ gốc ngâm nước muối rửa sạch để ráo. Còn đậu hũ bạn cắt thành miếng vừa ăn, dứa bỏ vỏ cắt miếng. Hành lá nhặt rửa sạch thái nhỏ tùy muốn.
Bước 2: Kho rau củ. Bạn cho 1 thìa dầu ăn và hành khô phi thơm sau đó cho khổ qua vào xào 1 phút rồi cho đậu hũ, nấm rơm, dứa xào chung. Tiếp theo, đổ khoảng 150ml nước đun dưới lửa nhỏ. Cho đường, xì dầu, muối và các gia vị khác cho vừa ăn rồi kho cạn nước thì tắt bếp.
Măng kho xì dầu
Măng kho xì dầu là món ăn mang đến vị ngon lạ miệng hấp dẫn, nó sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần đầu thưởng thức.
- Nguyên liệu: 1 cây măng tươi, đường, dầu mè, xì dầu.
- Cách làm: Trước tiên, măng tươi bóc vỏ bên ngoài cắt phần gốc rồi rửa sạch thái miếng nhỏ vừa ăn. Bạn luộc măng sơ qua với nước muối loãng từ 1 – 2 phút rồi đổ ra để nguội ráo nước. Tiếp theo, phi thơm hành khô băm nhuyễn rồi cho măng vào và đảo đều. Cho 2 thìa xì dầu, muối ăn cùng 1 bát nước lọc vào đun sôi đảo đều đậy nắp, để lửa nhỏ đun đến khi cạn nước thì bạn rưới dầu mè lên mặt đảo lại và tắt bếp.
Món chay từ cà tím
Cà tím luộc tương chay
Cà tím luộc sốt tương chay là món ăn thanh đạm hấp dẫn, chúng phù hợp với nhiều tín đồ ăn chay.
- Nguyên liệu: 2 quả cà tím, dầu ăn , tỏi, nước tương, đường, ớt.
- Cách làm: Cà tím bạn đem chẻ đôi ngâm nước muối rửa sạch. Sau đó, cho vào nồi nước sôi luộc chín vớt ra đĩa xé miếng. Tiếp theo bạn làm nước sốt, thực hiện bằng cách cho dầu vào chảo đun nóng rồi chắt ra cho vào hỗn hợp tỏi, ớt băm trộn đều lên. Kế đến, cho nước tương, đường theo tỷ lệ phù hợp nêm nếm vừa ăn. Cuối cùng, bạn rưới nước sốt lên đĩa cà tím đã xé sợi là có thể thưởng thức ngay.
Cà tím lăn bột chiên xù
Cà tím tẩm bột chiên xù có lớp vỏ ngoài giòn rụm, cà tím bên trong mềm chấm với nước tương đậm đà lạ miệng.
- Nguyên liệu: 100gr bột mì, 200gr bột xù, 2 quả cà tím.
- Cách làm: Cho 100gr bột mì trộn chung với nước lọc sao cho dẻo. Cà tím rửa sạch, cắt tròn nhúng qua bột mì và bột chiên xù. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi thả cà tím vào chiên giòn là được. Khi chín, bạn gắp cà tím vừa chiên vào giấy thấm dầu, khi ăn chấm kèm nước tương đậm đà lạ miệng.
Cà tím xào chay
Cà tím xào chay là món ăn có hương vị thơm ngon thanh mát. Rất phù hợp làm món ăn chay hàng ngày dành cho bạn.
- Nguyên liệu: 3 quả cà tím, xì dầu, bột ngọt, ớt đỏ.
- Cách làm: Cà tím rửa sạch thái lát sau đó vắt khô. Dầm ớt đỏ với xì dầu và bột ngọt cho hòa tan. Cho dầu vào chảo đun nóng rồi đổ cà vào xào đến khi chín thì thêm xì dầu, ớt đảo đều rồi tắt bếp. Múc ra đĩa và thưởng thức ngay khi món ăn còn nóng nhé.
Cà tím kho đậu hũ
Cà tím kho đậu hũ mặc dù có hương vị đậm đà, thơm ngon nhưng cách chế biến lại vô cùng đơn giản ai cũng có thể thực hiện.
- Nguyên liệu: 2 miếng đậu hũ non, 2 quả cà, dầu ăn, tiêu, hạt nêm, nước tương và ớt
- Cách làm: Cà tím rửa sạch cắt thành khoanh. Đậu hũ thì rửa sạch cắt miếng nhỏ. Sau đó, bạn làm nóng dầu ăn và cho cà tím, đậu hũ cùng muối, tiêu, nước tương ớt kho ở lửa nhỏ 5 – 10 phút. Sau đó tắt bếp và cho món ăn ra đĩa thưởng thức cùng cơm nóng.
Món chay từ đậu phụ
Đậu phụ non sốt nấm đông cô
- Nguyên liệu: 100 gram nấm đông cô tươi, 1 gói đậu hũ non, 1 thìa bột năng, hành lá, rau mùi, dầu hào chay, nước tương, muối, dầu mè, hạt nêm chay.
- Cách thực hiện:
Bước 1: Nấm đông cô bạn đem rửa sạch, bỏ gốc ngâm với nước muối loãng 15 phút. Sau đó rửa sạch cắt nhỏ thành lát sao cho vừa ăn. Còn đậu hũ non thì cắt thành từng miếng vừa ăn theo hình tròn hay vuông tùy ý.
Bước 2: Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành băm nhỏ rồi bỏ nấm vào xào lửa lớn.
Bước 3: Tiếp theo bạn nêm thêm gia vị cho hỗn hợp đang xào cho thấm.
Bước 4: Hòa tan bột năng chung với 50ml nước đổ vào chảo đun đến khi sền sệt thì cho hành lá rau mùi vào và tắt bếp.
Đậu phụ chiên sả ớt
Đậu phụ chiên sả ớt là món ăn thơm giòn hấp dẫn, cực kỳ cuốn hút. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà chỉ với vài bước đơn giản sau.
- Nguyên liệu: 3 miếng đậu hũ, 2 củ sả, 1 củ tỏi, 2 quả ớt, gia vị (đường, xì dầu, dầu ăn).
- Cách nấu:
Bước 1: Đậu hũ rửa sạch cắt miếng vuông, sả ớt băm nhuyễn.
Bước 2: Đun nóng dầu ăn rồi rán đậu phụ vàng đều và để ra đĩa có giấy thấm dầu.
Bước 3: Cho sả ớt băm nhuyễn phi thơm rồi cho 2 thìa xì dầu cùng chút đường vào đảo đều. Tiếp theo cho đậu hũ chiên đảo đều cho ngấm ra vị từ 2 – 3 phút thì tắt bếp cho ra đĩa.
Canh đậu phụ rong biển
Canh đậu phụ rong biển có hương vị cực kỳ thanh mát, bổ dưỡng thơm ngon giúp bạn giải nhiệt cho những ngày hè.
- Nguyên liệu: 200gr đậu phụ non, 10gr rong biển khô, 70g nấm kim, 1 củ cà rốt, nấm rơm và gia vị khác.
- Cách thực hiện: Đầu tiên, bạn ngâm rong biển khô với nước ấm cho nở. Đậu hũ thì cắt miếng vuông vừa ăn, nấm kim châm, nấm rơm cắt bỏ phần rễ rửa sạch và cà rốt gọt vỏ thái hoa. Sau đó, phi thơm hành khô cùng chút dầu ăn, cho nấm rơm xào qua cùng 1 bát nước vào đun sôi. Tiếp tục cho cà rốt, đậu hũ và nấm kim châm vào nấu khoảng 5 phút thì cho rong biển vào đun chừng 2 phút nêm nếm thêm gia vị rồi tắt bếp.
Đậu phụ sốt cà chua
Đậu hũ sốt cà chua có hương vị thanh mát chua chua khá dễ ăn nên rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày.
- Nguyên liệu: 200gr cà chua, 4 bánh đậu phụ, hành khô và gia vị.
- Cách làm: Cà chua rửa sạch, thái hình múi cau. Đậu hũ thái miếng vừa ăn rồi chiên vàng. Kế tiếp bạn phi thơm hành băm nhuyễn rồi cho cà chua vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó bạn cho đậu hũ đảo đều chừng 2 – 3 phút cho ngấm gia vị thì tắt bếp.
Đậu phụ cuốn lá lốt
Đậu phụ cuốn lá lốt là món ăn thanh đạm, thơm ngon được khá nhiều người yêu thích.
- Nguyên liệu: 2 miếng đậu hũ, 200gr lá lốt, nấm mèo, 30gr nấm đông cô, gia vị.
- Cách làm:
Bước 1: Ngâm nấm mèo với nấm đông cô cùng nước nóng cho chúng nở ra. Sau đó vớt ra rửa sạch để ráo cắt sợi rồi xào chín.
Bước 2: Nghiền nhuyễn đậu hũ trắng rồi trộn với lá lốt cắt sợi cùng nấm xào chín. Tiếp theo nêm nếm gia vị sao vừa ăn.
Bước 3: Trải lá lốt lên thớt sau đó cho phần nhân cuộn tròn lại rồi rán chín.
Đậu hũ nhồi hạt sen
Đậu hũ nhồi hạt sen là món ăn có hương vị thơm ngon bùi ngậy rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp.
- Nguyên liệu: 2 bìa đậu, 100gr hạt sen tươi, 30gr nấm mèo cùng gia vị khác.
- Cách làm:
Bước 1: Bạn ngâm nấm mèo với nước nóng cho nở rồi vớt ra băm nhỏ. Hành hoa bỏ vỏ băm nhuyễn còn hạt sen luộc chín.
Bước 2: Bìa đậu cắt làm 3 phần sau đó bạn dùng thìa khoét hết phần ruột. Dùng phần này trộn với nấm mèo băm nhỏ và hạt sen đã luộc rồi nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
Bước 3: Chiên vàng những miếng đậu hũ đã nhồi nhân.
Bước 4: Làm nước sốt chấm bằng cách cho 3 thìa canh tương cà vào xào với 1 ít nước nêm nếm gia vị vừa ăn. Kế tiếp, cho đậu hũ đã chiên vào đảo đều trong 2 phút để các gia vị ngấm đều thì tắt bếp.
Món chay từ nấm
Nấm rơm chiên giòn
- Nguyên liệu: 200gr nấm rơm tươi, 2 quả trứng gà, rau xà lách, bột mì, bột chiên xù, gia vị khác.
- Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn cắt bỏ chân nấm, ngâm trong nước có pha muối 5 phút rồi sau đó rửa lại với nước sạch nhiều lần và để ráo. Ướp nấm cùng với bột nêm, tiêu cho thấm và đem xào sơ, còn xà lách rửa sạch, để ráo nước.
Bước 2: Nấm rơm sau khi đã xào sơ thì cho vào rổ nhỏ, rắc 1 thìa bột mì lên trên và lắc nhẹ để bột áo vào nấm.
Bước 3: Hòa phần bột mì còn lại vào trong nước cho có độ sánh và nhúng nấm rơm. Sau đó chiên trong chảo dầu nóng và vớt ra để ráo, cắt đôi.
Bước 4: Đặt xà lách lên đĩa, xếp nấm rơm chiên xù lên trên, trang trí thêm cà rốt, củ kiệu chua và ăn cùng nước tương hoặc tương ớt tùy sở thích.
Nấm kim châm xào chay
- Nguyên liệu: 2 gói nấm kim châm, tỏi băm nhỏ, xì dầu, đường, ớt, hành lá.
- Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn sơ chế nấm kim châm bằng cách cắt bỏ phần chân nấm 2 cm. Sau đó tách nhỏ bó nấm ra và rửa sạch dưới vòi nước.
Bước 2: Bắp chảo lên bếp và cho dầu vào chảo, thêm vài nhánh tỏi, phi thơm rồi đổ xì dầu, đường, hành lá và ớt vào, đun sôi làm nước sốt.
Bước 3: Đun 1 nồi nước sôi, thả nấm kim châm vào luộc và vớt ra để ráo nước và xếp vào đĩa.
Bước 4: Rưới nước sốt đã chuẩn bị lên đĩa kim châm là đã hoàn thành.
Nấm bào ngư chiên giòn
- Nguyên liệu: 200gr nấm bào ngư, bột chiên giòn pha nước, tương ớt, tương cà, giấm, tỏi, ớt băm
- Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên bạn rửa sạch nấm bào ngư với nước muối loãng. Sau đó xé nhỏ thành miếng vừa ăn, để ráo nước.
Bước 2: Pha bột chiên giòn với nước để tạo thành 1 hỗn hợp sệt vừa phải, thêm 1/2 muỗng hạt nêm cho đậm đà.
Bước 3: Tiếp theo bạn phi thơm tỏi ớt, cho vào 2 thìa tương cà, 2 thìa tương ớt, 1 thìa giấm, 1/2 thìa đường. Đun sôi toàn bộ hỗn hợp trên rồi nêm nếm vừa ăn rồi để nguội.
Bước 4: Nhúng nấm vào bột, thả vào dầu chiên đến khi vàng giòn thì vớt ra để ráo, khi ăn chấm cùng sốt.
Nấu cơm chay đãi tiệc thơm ngon
Giò lụa chay
- Nguyên liệu: 400gr váng đậu, 1 củ tỏi tây, lá chuối tươi, khuôn giò, lạt luộc dẻo và gia vị.
- Cách làm:
Ngâm váng đậu trong nước ấm chừng 20 phút cho mềm sau đó vớt ra rửa sạch. Tỏi tây thì thái nhỏ phi thơm cho đường, muối, tiêu vào tàu hũ đảo đều để trong vòng 15 phút.
Trải lá chuối để tàu hũ đã tẩm gia vị bó tròn chặt tay rồi lấy dây buộc xung quanh. Tiếp theo, cho giò chay vào nước sôi luộc khoảng 1 tiếng vớt ra để nguội và cắt khoanh thưởng thức.
Miến xào thập cẩm chay
Miến xào chay với nguyên liệu chính từ miến dong chứa rất nhiều dưỡng chất. Chúng giúp bồi bổ cho cơ thể nhưng lại khá dễ thực hiện. Phù hợp với các đối tượng muốn giảm cân, mắc bệnh tiểu đường và cả các tín đồ ăn chay.
- Nguyên liệu: 200gr miến, 2 thìa dầu mè, 1 thìa vừng rang, 2 nhánh tỏi băm, 1 củ hành khô, 10gr mọc nhĩ, 6 cây nấm hương, cà rốt 1 củ thái sợi, hành lá và gia vị.
- Cách làm:
Ngâm miến với nước ấm cho miến mềm ra khoảng 10 phút, vớt ra để ráo nước rồi cắt miến với độ dài phù hợp sao cho vừa ăn. Cho 2 thìa dầu mè, 1 thìa hạt nêm vào trộn đều ngấm gia vị. Mộc nhĩ thì bạn ngâm với nước sôi để nở trong vòng 10 phút rồi vớt ra rửa sạch, thái sợi. Nấm hương cà rốt, ớt chuông cũng rửa sạch thái sợi, hành lá cắt khúc.
Sau đó, bạn phi thơm hành củ và tỏi băm, cho nấm hương, mộc nhĩ cà rốt, ớt chuông đã sơ chế vào xào săn thì đổ miến rong vào đảo đều 5 – 7 phút là được. Cho ra đĩa bạn rắc thêm hành lá, vừng rang lên trên là có thể thưởng thức.
Súp bí đỏ
Súp bí đỏ có vị thơm ngon ngậy béo hòa trộn với nước cốt dừa rất phù hợp làm món ăn khai vị trong các buổi tiệc chay. Món ăn vừa có màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon phù hợp với nhiều đối tượng.
Bạn lấy 500gr bí đỏ gọt sạch vỏ và cắt thành từng miếng vừa ăn mang đi hấp chín. Sau đó lấy hỗn hợp đổ vào xay nhuyễn cùng 100gr đậu phộng. Sau khi xay xong thì bạn cho hỗn hợp qua rây lọc rồi đun sôi 3 phút. Tiếp tục đổ nước cốt dừa vào và nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.
Canh nấm hạt sen
Canh nấm hạt sen thập cẩm là món ăn chay vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Món ăn này vừa giúp bồi bổ sức khỏe vừa có cách thực hiện đơn giản.
- Nguyên liệu: 50gr hạt sen khô, 50gr nấm hương tươi, 1 củ cà rốt, 1 miếng đậu phụ non, rau mùi, gia vị.
- Cách làm:
Hạt sen khô bạn đem ngâm nước để qua đêm rồi rửa sạch, để ráo. Cà rốt rửa sạch tỉa hoa, nấm hương rửa sạch để ráo, đậu phụ non thấy miếng nhỏ vừa ăn. Rau mùi thì nhặt bỏ lá úa rửa sạch.
Tiếp theo, bắc nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi vớt hạt sen hầm khoảng 1 tiếng để chín mềm sau đó cho 1 thìa bột nêm và bột canh sao cho vừa ăn. Sau đó cho nấm hương, cà rốt vào đun chín, cuối cùng thả đậu phụ non đun thêm 1 phút rồi bắc ra nêm nếm lại gia vị.
Cho canh ra bát trang trí với rau mùi, hành lá sao cho đẹp mắt. Món canh này không chỉ ăn ngon mà còn rất phù hợp đãi tiệc, giúp hỗ trợ tăng khí huyết và bồi bổ sức khỏe.
Chè sắn chay
Chè sắn là món ăn tráng miệng ngon ngọt, có vị bùi bùi của sắn hòa quyện vị béo ngậy, thơm lừng mùi cốt dừa. Tất cả sẽ làm bạn muốn hít hà mãi không thôi. Ngoài ra, món ăn này còn giúp chống lão hóa, trị ho hiệu quả.
- Nguyên liệu: 600gr củ sắn, 5gr gừng, dừa thái sợi, mè rang, 1 thìa bột năng, nước cốt dừa, gia vị.
- Cách làm:
Sắn bóc bỏ vỏ và ngâm trong nước để qua đêm cho bớt chất độc. Sau đó, xếp sắn vào nồi đã đổ nước đun nước luộc chín, vớt ra để nguội rồi cắt thành miếng nhỏ.
Cho nồi khác lên bếp đun với lượng nước vừa đủ rồi cho đường, gừng thái sợi, đun sôi khuấy đều. Tiếp theo cho sắn vào đun cùng trên lửa nhỏ để vị ngọt của đường ngấm vào từng miếng sắn.
Hòa 2 – 3 thìa bột năng với 100ml nước khuấy đều cho bột tan và đun đến khi sánh lại thì tắt bếp. Múc sắn ra bát và để dừa sợi trang trí ở trên cùng chút vừng rang.
Tôm chay xào thập cẩm
Món tôm chay xào thập cẩm là lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm chay hoặc bữa tiệc chay. Với màu sắc hấp dẫn, trình bày đẹp mắt, món ăn này sẽ khiến bạn bị hấp dẫn ngay cái nhìn đầu tiên.
- Nguyên liệu: 100gr tôm chay, nấm hương, mộc nhĩ, 1 củ cà rốt, 1 củ hành tây, hành hoa, rau mùi và gia vị.
- Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu: Nấm hương mộc nhĩ bạn ngâm nước ấm cho nở rồi thái chỉ. Cà rốt, hành tây thì gọt bóc vỏ rửa sạch, cà rốt bào sợi, hành tây thái hình múi cau.
Làm tôm chay xào thập cẩm: Tôm đem rửa sạch xào qua với dầu cho săn lại. Sau đó phi thơm hành tây cùng chút dầu và cho cà rốt đảo, tiếp theo cho nấm hương và mộc nhĩ xào chín, cho tôm sơ chế vào xào 2-3 phút nêm nếm gia vị, tắt bếp.
Trình bày: Bạn cho hỗn hợp ra đĩa trang trí với rau mùi và hành hoa thái nhỏ và thưởng thức. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận có vị ngậy ngậy của tôm chay kết hợp hương vị của các loại nấm rau củ hòa quyện tạo cảm giác độc đáo.
***Chú ý: Với những món ăn Nguyên Khôi vừa trình bày ở trên, bạn nên thưởng thức chung với cơm. Chúng vừa chung hòa gia vị, vừa giúp bạn “no bụng”. Trong trường hợp bạn hoạt động kinh doanh thì nên trang bị tủ cơm công nghiệp. Đây là thiết bị chuyên dụng để nấu cơm số lượng lớn từ 12 – 72kg gạo/mẻ. Sử dụng chúng, bạn sẽ kinh doanh hiệu quả hơn bao giờ hết. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, hãy gọi ngay tới 079.222.1234 (24/7).
Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách nấu cơm chay ngon dành cho bạn. Chúc các bạn chế biến thành công và thưởng thức ngon miệng!